Dự án Epic Town Điện Thắng | Điểm Nhấn Đầu Tư
Dự án Epic Town Điện Thắng  nằm ở 1 vị […]
Xem thêm
Nam Hội AN City Khu Đô Thị Ven Sông
DỰ ÁN NAM HỘI AN CITY ĐẤT NỀN VIEW SÔNG […]
Xem thêm
DỰ ÁN PRIDE CITY “SỨC HÚT ĐÔ THỊ MỚI”
DỰ ÁN PRIDE CITY QUẢNG NAM “KHU ĐÔ THỊ XANH […]
Xem thêm
Khu Đô Thị Golden Lake Quảng Bình
Golden Lake Quảng Bình là dự án đất nền nằm trên đường Trần Phú và Lê Duẩn thuộc trung tâm thị trấn Hoàn Lão, cách thành phố Đồng Hới 10km.
Xem thêm
MELODY CITY ĐÀ NẴNG – MỘT BƯỚC CHẠM BIỂN XANH
Melody City Đà Nẵng - Một bước chạm biển xanh. Tiềm năng phát triển thành 1 trong những tuyến đường “Dịch vụ, thương mại” tại trung tâm Quận Liên Chiểu.
Xem thêm
KHU F NGUYỄN SINH SẮC ĐÀ NẴNG
KHU F NGUYỄN SINH SẮC ĐÀ NẴNG (ĐẤT NỀN LIÊN CHIỂU) trên tuyến Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.Khu F Nguyễn Sinh Sắc Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất ...
Xem thêm
ĐẠI LỘ SPECIAL GOLD -TUYẾN PHỐ TÀI CHÍNH BẬC NHẤT ĐÀ THÀNH
SPECIAL GOLD – Shophouse với vị trí đắc địa, nằm trên 2 con đường huyết mạch của khu vực Tây Bắc: Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan – sẽ là một đại lộ sầm uất bậc nhất Đà Thành trong nay mai.
Xem thêm
THE ONE BEACH – PHỐ BIỂN KINH DOANH NGUYỄN TẤT THÀNH
Dự án nằm ngay trên trục đường lớn Nguyễn Sinh Sắc hướng ra biển Nguyễn Tất Thành, đây là trục đường hướng biển quan trọng của khu vực Liên Chiểu, rộng tới 60m kết nối giữa Ga mới với vịnh Đà Nẵng. Trong tương lai, khi đảo nhân tạo Hoa Sen được hình thành, Nguyễn Sinh Sắc sẽ là con đường huyết mạch dẫn tới hòn đảo quy mô và hiện đại này. The One Beach có một vị thế đắc địa không thể nào chối cãi
Xem thêm
TIME HỘI AN – NÉT SON HOÀI PHỐ
Time Hội An là dự án duy nhất tọa lạc ngay trong lòng đô thị cổ Hội An -Thành phố được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 330 tỷ đồng, được Thiên Vương Group đầu tư triển khai, và được Maxland phân phối.
Xem thêm
THE ROYAL RIVER – BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP HOÀNG GIA VEN SÔNG CỔ CÒ
Chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ 1 sản phẩm, Quý Nhà Đầu tư đã có cơ hội sở hữu Biệt thự View sông Đẳng cấp Hoàng gia ngay cửa ngõ Bắc Hội An. Dự án còn có chính sách thanh toán linh hoạt khi chia thành nhiều đợt.
Xem thêm