GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Bất Động Sản MAXLAND

Tòa nhà RICCO, 363 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Maxland là công ty chuyên đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2017, trên chặng đường hoạt động và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm và đầy thử thách, Maxland với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể nhân viên, đã và đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường.
Với tầm nhìn đến năm 2020, Maxland lọt vào Top 10 Công ty đầu tư và phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng. Dựa trên sự thấu hiểu về nhu cầu thực sự của khách hàng, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm; đáp ứng nhu cầu “An cư lạc nghiệp” với các sản phẩm chất lượng, thỏa mãn những tiêu chí khắt khe: – Vị trí đắc địa – Tiện ích phong phú – Giá cả hợp lý – Giá trị gia tăng theo thời gian.
Giá trị cốt lõi mà mỗi nhân viên Maxland mang trong mình là:
Nhân: Luôn đề cao giá trị con người. Tại Maxland, chúng tôi xem nhân viên chính là nền tảng của thành công
Tâm: Maxland đặt Tâm vào mỗi sản phẩm bán ra cho khách hàng. Mang đến sự yên tâm toàn diện.
Trí: Mỗi nhân viên tại Maxland làm việc bằng tất cả trí tuệ, không ngừng nâng cao kiến thức và vốn sống để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất
Tài: Tại Maxland, tài năng của bạn sẽ được phát huy và chấp cánh.
Maxland đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của Quý Đối tác, Quý Khách hàng, của mọi gia đình. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những kế hoạch phát triển được cân nhắc kỹ lưỡng nhưng đầy quyết liệt và sáng tạo, Maxland sẽ vững vàng phát triển trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường và đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới, trở thành một địa chỉ đầu tư Bất Động Sản đáng tin cậy đối với Đối tác và Khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

QUẢN LÝ KINH DOANH

HOTLINE: (0236) 3 687 678 

EMAIL: [email protected]

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MAXLANDMIENTRUNG.VN

Sứ mệnh của Maxland là trở thành một người bạn thân thiết và đáng tin cậy để đồng hành cùng Quý Đối tác, Quý Khách hàng trên các chặn đường. Từ những giá trị đó cộng hưởng với sự am hiểu, cũng như kiến thức sâu rộng về thị trường Bất động sản, chúng tôi cam kết mang đến tận tay Quý khách hàng những sản phẩm Bất động sản tốt nhất. Qua đó, trở thành một đối tác tin cậy, là lựa chọn hàng đầu, nơi gửi gắm niềm tin của Quý Đối tác, Quý Khách hàng.
Liên Hệ Chúng Tôi