Dự án CĂN HỘ CAO CẤP MONARCHY

CĂN HỘ CAO CẤP MONARCHY- NGỌC SÁNG SÔNG HÀN

Nằm trong danh sách các di sản văn hóa thế giới nổi tiếng được UNESCO công nhận như: khu phố cổ Hội An, khu bảo tồn Mỹ Sơn và thành phố Huế thì thành phố Đà Nẵng không chỉ là biểu tượng tăng trưởng kinh tế – văn hóa, là Điểm đến lý tưởng cho du lịch và giải trí mà còn được biết đến với danh hiệu Thành phố Đáng sống nhất Việt Nam.

Khu Phức Hợp Nghỉ dưỡng Monarchy với 2 Block A 141 căn hộ, Block B gồm 3 tòa B1, B2, B3 800 căn hộ. Được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tiện nghi và sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đây là dự án được giới đầu tư đánh giá là “Căn hộ ven Sông Hàn” tốt và chất lượng nhất, với nhiều chi phí thích hợp với thu nhập cũng như thỏa mãn mọi điều kiện của một Khu phức hợp căn hộ cao cấp.

Dự án đầu tiên có diện tích cây xanh tiện ích lên đến 60%,cùng thiết kế lối đi bộ an toàn, phủ đầy khuôn viên sống là cây xanh và mặt nước.

Dự án đầu tiên có thiết kế cảnh quan “chuẩn mực” mang lại tiện ích tối đa cho cư dân.

Dự án đầu tiên căn hộ sân vườn.

Dự án đầu tiên có Smarthome, căn hộ thông minh hiện đại nhất Đà Nẵng

Dự án đầu tiên ứng dụng “Sân chơi thông minh”.

Dự án đầu tiên giới thiệu căn hộ Shophouse.

Dự án ven sông đầu tiên có mức giá trung bình cho mọi người.

Bạn không chỉ đang sống tại căn hộ của mình, bước ra thế giới bên ngoài. Bạn chắc hẳn sẽ tự hào khi mở cánh cửa đưa bạn đến những vùng đất Di sản Thế giới. Chỉ cách căn hộ của bạn chỉ vài bước chân để tới Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn. Chỉ mất 3 phút đi xe máy hoặc 5 phút đi bộ để tới một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới – Bãi biển Mỹ Khê. Khoảng 10 phút để khám phá những kiệt tác của Mẹ Thiên nhiên – Ngũ Hành Sơn và Bán Đảo Sơn Trà tuyệt vời. Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể ngắm toàn bộ thành phố về đêm ngay tại phòng ngủ của mình .

Hãy đến và trải nghiệm sống của bạn , trong căn hộ của bạn tại thành phố nhộn nhịp nhất ở Việt Nam!

 

Liên Hệ Chúng Tôi